Blogs
& Reviews

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี

ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี เลือกยาสระผมยังไงให้ถูกกับสุขภาพผม

ปัจจุบันมียาสระผมสำหรับแก้ปัญหาผมร่วงมากมายไม่ว่าจะขายในห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือแม้แต่ในเว็บไซต์ต่างๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกยาสระผมสำหรับแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง

Testimonial

pakinball
pakinballภาคิน สีอ่อน
Read More
ใครกำลังมีปัญหาเรื่องผมบาง วันนี้บอลมีผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss มาแนะนำกัน เค้าใช้นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นที่มีการวิจัยเรื่องนี้โดยเฉพาะ ส่วนตัวบอลมีปัญหาผมเส้นเล็ก ผมดูบาง พอได้แบรนด์นี้มาลองใช้ ส่วนตัวรู้สึกประทับใจ กลิ่นดี ใช้แล้วรู้สึกสบายหนังศรีษะมาก แถมตัวเซรั่มก็ใช้ง่าย เป็นหัวลูกกลิ้ง
gotgthon
gotgthonคณิศร เลียวรักษ์โอฬาร
Read More
ทุกคนค้าบวันนี้ก๊อตจะมา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยครับผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยม ขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วย
Minntz
Minntzณิชชา กาญจนอภิรักษ์
Read More
มิ้นชอบไว้ผมยาวมากๆ สระผมแต่ละวันผมร่วงเยอะมากๆค่ะ ใครมีปัญหานี้ วันนี้มิ้นท์มีผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss มาแนะนำกัน เค้าใช้นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นที่มีการวิจัยเรื่องนี้โดยเฉพาะ ส่วนตัวมิ้นต้องสระผมประจำหลังออกกำลังกายและทำให้ผมร่วงทุกครั้งที่สระ พอได้แบรนด์นี้มาลองใช้ ส่วนตัวรู้สึกประทับใจ กลิ่นดี ใช้แล้วรู้สึกสบายหนังศรีษะมาก แถมตัวเซรั่มก็ใช้ง่าย เป็นหัวลูกกลิ้ง
win_kawin
win_kawinกวิน มโนนุกูล
Read More
ผมดูดี ใส่อะไรก็ดูดี ไอเท็ม Grooming ที่ผู้ชายควรมี😄 @shizenlabs Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื้อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo ใหม่ นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นอุดมไปด้วยสารสกัด จากสึบากิ ถั่วเหลือง และสมุนไพรธรรมชาติกว่า 14 ชนิด
Achira Sawetwanich
Achira Sawetwanichนนท์ปวิธ ลิ้มทัพพ์มงคล
Read More
ใครกำลังมีปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง วันนี้ผมมีผลิตภัณฑ์ใหม่ มาแนะนำครับ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด จากประเทศญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบหลอด หัว Roller ball ใช้งานง่าย สะดวก ไม่หยด ไม่ไหล ไม่เปื้อนมือเป็นเซรั่มที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ จากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื้อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ควรใช้ควบคู่กับ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo อุดมไปด้วยสารสกัดจากสึบากิ ถั่วเหลือง และสมุนไพรธรรมชาติกว่า 14 ชนิด ปราศจาก พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยครับ
taufunnn
taufunnnปิยะภรณ์ บรมเจต
Read More
วันนี้เค้าจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยม ขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วย บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื้อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
quicksnn
quicksnnอารียา วงศ์เจริญพิบูลย์
Read More
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยมขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด วิธีใช้: แค่เปิดฝาแล้วกลิ้งลงไปบริเวณที่ต้องการ เซรั่มไม่หยด ไม่ไหล ไม่เปื้อนมือ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วย บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื้อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
foey_tee
foey_teeธีระวัฒน์ ชีพจำรูญ
Read More
ใครกำลังมีปัญหาเรื่องผมบาง วันนี้เฟยมีผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss มาแนะนำกัน ครับเป็นนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นที่มีการวิจัยเรื่องนี้โดยเฉพาะ ส่วนตัวเฟยมีปัญหาผมเส้นเล็ก ขาดง่าย พอได้แบรนด์นี้มาลองใช้ ส่วนตัวรู้สึกประทับใจ กลิ่นดี ใช้แล้วรู้สึกสบายหนังศรีษะมาก แถมตัวเซรั่มก็ใช้ง่าย เป็นหัวลูกกลิ้ง อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองครับ แก้ปัญหาผมร่วง ผมบางได้แบบตรงจุด มีทั้งแชมพู และ เซรั่ม แนะนำให้ใช้คู่กัน ไม่ผิดหวังแน่นอน หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค้าบบบ
sunmin_new
sunmin_newกษิดิศ วงศ์ใหญ่
Read More
นะนิวมีปัญหาผมร่วงมาโดยตลอดทั้งๆที่ผมสั้นแต่ก็พบเจอแต่ปัญหาผมหลุดร่วงตามหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มานานจนวันนี้มาพบกับShizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum และ Shampoo สองตัวช่วยนี้ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิด การระคายเคืองอีกด้วย Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื่อย • โสม • สมุนไพรอีก 3 ชนิด ทำให้ผมดูหนาขึ้น ตัวแชมพูมีสารสกัดจาก • สึบากิ • ถั่วเหลือง • สมุนไพรธรรมชาติอีก 14 ชนิด • Camellia oil สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
jaoh_natarpa
jaoh_natarpaณัฏฐ์อาภา ผ่องทิพาภรณ์
Read More
เซ็ตผมทุกวัน ทำผมเริ่มร่วง บาง ต้องหลอดนี้ค่ะ เซรั่มแก้ปัญหาผมร่วงจากญี่ปุ่น 🌱Shi zen labs (Innogro anti hairloss serum) 🌱ไม่เหมือนใคร หัวลูกกลิ้ง roller ball เปิดปุ๊ป ทา เช้า - เย็น ไม่ต้องล้างออก 🌱เพราะสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย เช่น ปาล์มเลื่อย โสม 🌱แก้ปัญหาตรงจุดที่ฮอร์โมนต้นเหตุที่ทำให้ผมร่วง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ใช้ประจำผมร่วงลดลง 💋อย่าลืมคับ #ถ้าผมสำคัญกับคุณ รีบเลย🔥หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
kkaimook.m
kkaimook.mอมราพร ทับจีน
Read More
ไม่กลัวผมร่วงแล้วค่ะเพราะตอนนี้มักมีตัวช่วยดีๆอย่าง ShizenLabs INNOGROTM Anti Hairloss Serum💚 ตัวช่วยดีๆในการดูแลผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน แถมยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ด้วยสารสกัดอย่าง ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด40ml. ราคา 1,790฿ 🔥หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
aungink_nattapach
aungink_nattapachณัฏฐพัชร์ สืบพงศ์เภา
Read More
ผมน้อย จะเต้นอย่างมั่นใจได้ไง !!! . ลองนี่เลย Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum นวัตกรรมจากจี้ปุ่ง ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื่อย • โสม • สมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท 📍พิกัด: สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
artrawat_official
artrawat_officialเรวัต ตุ่นต้น
Read More
ปัญหาผมร่วงผมบางคือเรื่องระดับชาติสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ไม่ปังจริง เอาไม่อยู่ วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู มาดูที่แพคเกจของเซรั่มกัน มาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก •ปาล์มเลื่อย •โสม •และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น
potae_petoo
potae_petooปาริชาต คำพรหม
Read More
ทุกคนคะ ทุกวันนี้เวลาเต้ไปบิน มัดผมตลอด ปัญหาที่ตามมาคือผมร่วงหนักมาก เต้เลยลองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเต้หน่อยเถอะ ให้ผมเต้ร่วงน้อยลง หาไปหามาเต้ไปเจอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง คือนี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs ค่าาาา เต้เลยลองสั่งมา คือกล่องสวยงาม แพคเกจน่าใช้ คือดีอ่ะ! 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยม ขนาดกำลังดี ใช้งานง่าย... อีกอย่างนะทุกคน เต้ชอบมากตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่ายสุดๆ สะดวกมาก ไม่เคยเจอหัวโรลเลอร์บอลแบบนี้เลย สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วย
Mlle_Panggi
Mlle_Panggiอนงค์นาฏ สุวรณน้อย
Read More
ก่อนหน้านี้ช่วงบินเยอะๆ ต้องมัดผมสเปรย์ผมทุกวัน เลยตัดสินใจตัดผมสั้น เพื่อให้ผมร่วงน้อยลง และยังได้มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ตัวนี้เลย “Shizenlabs” นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 🧪Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ใช้ง่ายมาก เนื่องจากมีหัวโรลเลอร์บอลใช้กลิ้งลงไปบริเวณหนังศีรษะได้ตรงจุด
tong_trin
tong_trinชัยวัฒน์ ผายสุวรรณ
Read More
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยมขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย ใช้งานง่ายมาก สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด วิธีใช้: ก็แค่เปิดฝาแล้วกลิ้งลงไปบริเวณที่ต้องการเซรั่มไม่หยดไม่ไหลไม่เปื้อนมือและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะด้วยนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
fahfaux
fahfauxคุณเหวิน
Read More
วันนี้จะพามา unboxing 💗ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 📦ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยมขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย ใช้งานง่ายมาก สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด วิธีใช้: ก็แค่เปิดฝาแล้วกลิ้งลงไปบริเวณที่ต้องการเซรั่มไม่หยดไม่ไหลไม่เปื้อนมือและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะด้วยนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด
kavinkvp
kavinkvpปนพงศ์ ไขแสง
Read More
นนี้โจจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 😻 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยมขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย ใช้งานง่ายมาก สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด วิธีใช้: ก็แค่เปิดฝาแล้วกลิ้งลงไปบริเวณที่ต้องการเซรั่มไม่หยดไม่ไหลไม่เปื้อนมือและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะด้วยนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
pornsan
pornsanพรสันต์
Read More
วันนี้อยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู เซรั่มมาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก •ปาล์มเลื่อย •โสม •และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น แชมพูมีสารสกัดจาก •สึบากิ •ถั่วเหลือง •สมุนไพรธรรมชาติอีก14 ชนิด •มี Camellia oil (คาเมเลีย ออย) จากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมที่คล้ายกับไขมันที่เคลือบหนังศีรษะ ที่สำคัญไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ใช้แล้วสบายหนังศรีษะ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Beer Jullapong
Beer Jullapongจุลพงษ์ ถวัลย์เถลิงฤทธิ์
Read More
ใครที่เส้นผมเจอความร้อนบ่อย ต้องเซ็ทผมไปเจอลูกค้าหรือทำงานเป็นประจำทุกวันจนผมแห้งร่วงง่าย ตอนนี้คุณเจอตัวช่วยละครับ ผมมีผลิภัณฑ์มาแนะนำครับ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss แชมพู และ เซรั่ม เค้าใช้นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น และเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนตัวผมเป็นคนที่ต้องเจอลูกค้าบ่อย และต้องเซ็ทผมทุกวัน เจอความร้อน เจอสารเคมี จากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม จนผมเริ่มร่วงหนัก ช่วงนี้ WFH เลยถือโอกาสพักและบำรุงเส้นผมไปด้วยครับ ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกประทับใจ ใช้แล้วรู้สึกสบายหนังศรีษะมาก แถมตัวเซรั่มก็ใช้ง่าย เป็นหัวลูกกลิ้ง ซึ่งเราเน้นจุดที่ต้องการบำรุงได้เลยครับ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองครับ แก้ปัญหาผมร่วง ผมบางได้แบบตรงจุด มีทั้งแชมพู และ เซรั่ม แนะนำให้ใช้คู่กัน ไม่ผิดหวังแน่นอน หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค้าบบบ
vin_nies
vin_niesนาตยาณี จันนนท์
Read More
วันนี้เค้าจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยม ขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วย บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื้อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
bbright_thanasarn
bbright_thanasarnนพ.ธนสาร เรืองพัฒนา
Read More
ชอบแชมพูกับเซรั่ม2ตัวนี้ ที่ไม่ระคายเคือง ใช้ง่าย ติดใจแล้วววว💚 😄ช่วยดูแล(เส้น)ผมด้วยนะครับ🤪 Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum และ Shampoo ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิด การระคายเคือง ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื่อย • โสม • สมุนไพรอีก 3 ชนิด ทำให้ผมดูหนาขึ้น แชมพูมีสารสกัดจาก • สึบากิ • ถั่วเหลือง • สมุนไพรธรรมชาติอีก 14 ชนิด • Camellia oil สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
nattayaneej
nattayaneejนาตยาณี จันนท์
Read More
ก่อนหน้านี้บินเยอะ ปุ้ยทั้งม้วนผมและเกล้าผมอยู่ตลอด กว่าจะรู้ตัวผมก็ขาดร่วงหมดแล้วค่ะ จนในที่สุดต้องตัดสินใจตัดผมสั้นเพื่อลดอาการผมร่วงนี่แหละค่าา 😅 ตอนนี้ปุ้ยมาเจอเซรั่มที่แก้ปัญหาผมร่วงผมบางได้อย่างตรงจุด จาก @shizenlabs ที่ใช้นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 ใช้ง่ายเพียงกลิ้งหัว Roller Ball ลงไปบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการ เนื้อเซรั่มไม่ไหลเยิ้ม ไม่เปื้อนมือ แถมซึมเร็วด้วยค่ะ มีส่วนประกอบสำคัญมากมากเลยนะคะ เช่น ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก3ชนิด ขนาด40 ml.ค่ะ สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทยได้เลยนะค้าาา
bobbii_bo
bobbii_boสุธิดา บุญจือ
Read More
วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู มาดูที่แพคเกจของเซรั่มกัน มาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก •ปาล์มเลื่อย •โสม •และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น แชมพูมีสารสกัดจาก •สึบากิ •ถั่วเหลือง •สมุนไพรธรรมชาติอีก14 ชนิด •มี Camellia oil (คาเมเลีย ออย) จากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมที่คล้ายกับไขมันที่เคลือบหนังศีรษะ ที่สำคัญไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ใช้แล้วสบายหนังศรีษะ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Run Worawarun Purasasipim
Run Worawarun Purasasipimวรวรัญญ์ ปุระศศิพิมพ์
Read More
นนี้โจจะพามา unboxing ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง นี่เลยผลิตภัณฑ์ของ Shizenlabs 😻 👉🏻ในกล่องเค้าก็จะมี Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum แพคเกจตัวเซรั่มมาในรูปแบบหลอดสวยพรีเมี่ยมขนาดกำลังดี... พิเศษตรงหัวโรลเลอร์บอลใช้งานง่าย ใช้งานง่ายมาก สะดวกมาก สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด วิธีใช้: ก็แค่เปิดฝาแล้วกลิ้งลงไปบริเวณที่ต้องการเซรั่มไม่หยดไม่ไหลไม่เปื้อนมือและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมให้กับหนังศรีษะได้ดีอีกด้วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะด้วยนวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดคือ ปาล์มเลื่อย โสม และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท
onlyfahhs
onlyfahhsญาณฏฐภัค ภานุวัฒน์วนิชย์
Read More
วันนี้ฟ้าขอแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู มาดูที่แพคเกจของเซรั่มกัน มาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื้อย • โสม • และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น
Beer Angkhathayart
Beer Angkhathayartปิยะมาศ อังคะทายาท
Read More
ชอบอะ 😍ไรผมอ่อนๆ ขึ้นมา ผมดูหนาขึ้น ….ใครผมร่วงต้องลองนะ!! เซรั่มใช้ง่าย ส่วนผสมดีปาล์มเลื่อย โสม สมุนไพรอีก 3 ชนิด ใช้แล้วชอบอยากบอกต่อรายละเอียดดูในคลิป VDO กะคอมเม้นท์นะคะ
daintybiscuitอัญชิษา อนันต์วิโรจน์
Read More
วันนี้ตี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู มาดูที่แพคเกจของเซรั่มกัน มาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน @shizenlabs ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก •ปาล์มเลื่อย •โสม •และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น แชมพูมีสารสกัดจาก •สึบากิ •ถั่วเหลือง •สมุนไพรธรรมชาติอีก14 ชนิด •มี Camellia oil (คาเมเลีย ออย) จากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมที่คล้ายกับไขมันที่เคลือบหนังศีรษะ ที่สำคัญไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ใช้แล้วสบายหนังศรีษะ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
wanwasa_pou
wanwasa_pouวาสนา (แม่เด็นตี้)
Read More
วันนี้แม่กับตี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด นั่นก็คือ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss Serum และแชมพู มาดูที่แพคเกจของเซรั่มกัน มาในรูปแบบหัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่ายมาก แค่เปิดแล้วทาได้เลย ไม่ต้องเลอะเทอะเปื้อนมือ ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าใช้เทคโนโลยี “INNOGRO™”(อินโนโกร) ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก •ปาล์มเลื่อย •โสม •และสมุนไพรอีก 3 ชนิด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมน DHT และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้น
jiratarr
jiratarrตาต้า จิรัชญา
Read More
ช่วงนี้ต้าอินกับตัวนี้มากก เพราะช่วยเรื่องปัญหาผมหลุดร่วงได้อย่างตรงจุดจริงๆ 🥰 Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ตัวนี้ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก ปาล์มเลื่อย / โสม และ สมุนไพรอีก 3 ชนิด มาในขนาด 40 ml. ราคาเพียงแค่ 1,790 บาทค่า 🤍 📍พิกัด: สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
dear_thanat
dear_thanatธนัท ภิรมย์ชัยกิจ
Read More
ใครที่ทั้งทำงานหนัก ทั้งเรียนหนัก จนเผลอกุมขมับ ทึ้งผมตัวเองเล่นตลอดแบบเดียร์ วันนี้เดียร์มีผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ ShizenLabs INNOGRO™ Anti Hairloss มาแนะนำกัน ควบคู่มาด้วยกันทั้งตัว Serum and Shampoo ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในการแก้ปัญหาเรื่องผมได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมจากสมุนไพรอัดแน่นมากมาย อีกทั้งตัวเซรั่มที่ใช้งานง่ายสุดๆ เพราะเป็นหัวโรลเลอร์บอลเปิดปุ๊บ ถูปั๊บ ใช้แชมพูและเซรั่มคู่กัน ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยค้าบบ
boguspt
bogusptฐิติพรรณ อุตตรชน
Read More
ถึงผมโบจะเยอะแต่ก็มีปัญหาผมร่วงตลอด เวลาขึ้นใหม่มันก็ชี้ๆหน่อย จนมาเจอกับ👇🏻👇🏻 🌱Shi Zen Labs (Innogro anti hairloss serum) 🌱โบชอบตรงไม่เหมือนใคร หัวลูกกลิ้ง roller ball เปิดปุ๊ป ทา เช้า - เย็น ไม่ต้องล้างออก ใช้ง่ายมาก 🌱มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย เช่น ปาล์มเลื่อย โสม 🌱แก้ปัญหาตรงจุดที่ฮอร์โมนต้นเหตุที่ทำให้ผมร่วง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ใช้ประจำผมร่วงลดลง ถ้ารักผม อย่าลืมดูแลผมด้วยนะ😁💋 หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้วนะ ❤️
sirawit_it
sirawit_itสิรวิชญ์ อิทธิโสภณพิศาล
Read More
รักผม ดูแลผมนะครับ 😁 ✅ ปาล์มเลื่อย โสม สารพัดสมุนไพรอีก 3 ชนิด ทั้งหมดคือส่วนผสมเลือกสรรเพื่อสร้างเซรั่มบำรุงผมที่สมบูรณ์แบบ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ช่วยฟื้นบำรุงและขจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ ทำให้ผมดูหนาขึ้น มาพร้อมกับแชมพูที่มีสารสกัดจาก ✅ สึบากิ ถั่วเหลือง สมุนไพรธรรมชาติอีก 14 ชนิด และ Camellia oil ❌ ไม่มีสารทำให้ระคายเคือง ➡️ สามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
joynattanita
joynattanitaณัฐฐานิตา วิชัย
Read More
ถึงเวลาดูแลเส้นผมกันแล้วจ้า 🥺 Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิด การระคายเคือง ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื่อย • โสม • สมุนไพรอีก 3 ชนิด ขนาด 40 ml. ราคา 1790 บาท 📍พิกัด: สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
aektogo
aektogoกฤษฎาณินม์ อัมรินทร์
Read More
ถามตรงๆ ยังรักผม อยู่มั้ย ถ้าคุณไม่รักผม ผมก็จะไม่อยู่กับคุณแล้วเหมือนกัน ถ้ารักผมอ่ะ ก็อย่าปล่อยให้ผมร่วงจนไม่เหลืออะไรนะ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum และ Shampoo ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิด การระคายเคือง ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ มีส่วนผสมจาก • ปาล์มเลื่อย • โสม • สมุนไพรอีก 3 ชนิด ทำให้ผมดูหนาขึ้น แชมพูมีสารสกัดจาก • สึบากิ • ถั่วเหลือง • สมุนไพรธรรมชาติอีก 14 ชนิด • Camellia oil สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
We Are Here For You

We care about your experience. Fill in your details and we’ll contact you shortly.