Shizenlabs เซรั่มที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ

เซรั่มธรรมชาติ

เซรั่มธรรมชาติ ที่คัดสรรมาอย่างดีต้องที่ Shizenlabs เพราะเราคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ทั้งโสม Panax Ginseng Root, หญ้าดอกลายญี่ปุ่น Swertia Japonica และ ปีแป๋ Eriobotrya Japonica ที่ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง นอกเหนือจากทั้งสามชนิดแล้วยังมีอีกหลายส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผม จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Shizenlabs เซรั่มธรรมชาติ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมทั้งผู้ชายและผู้หญิง เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

สำหรับคนที่ประสบปัญหาผมร่วง ผู้ชาย และผมร่วง ผู้หญิง ปัญหากวนใจของทุกเพศที่ต้องการแก้ไขเพื่อเสริมความมั่นใจ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆ ที่ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ ไม่ควรพลาด! 

ด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติ จากปาล์มเลื้อย โสม และ 3 สมุนไพรเด่นเรื่องการฟื้นฟูและดูแลผมร่วงอย่างปีแป๋ หญ้าดอกลายญี่ปุ่น และถั่วลันเตา ซึ่งจะเข้าไปจัดการดูแลปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุด ซึ่งใครที่ได้ลองใช้เสียงตอบรับคือชอบกันทุกคน ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของชิเซนแลบ ปลอดภัย ธรรมชาติสุดๆ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีมิเนอรัลออยล์ และไม่มีสารดูดกลืนแสงยูวี มั่นใจได้เลย ว่าใช้แล้วปลอดภัยกับผมและหนังศีรษะแน่นอน!

ส่วนผสมแชมพู

ส่วนผสมเซรั่มธรรมชาติ ของShizenlabs มีอะไรบ้าง

  1. โสม Panax Ginseng Root เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม, ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT
  2. ปีแป๋ Eriobotrya Japonica เพิ่มการไหลเวียนโลหิต, ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT, เพิ่มการผลิต FGF-7
  3. หญ้าดอกลายญี่ปุ่น Swertia Japonica เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
  4. ถั่วลันเตา Pisum Sativum เพิ่มการผลิต FGF-7 (Fibroblast Growth Factor) ช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผมระหว่าง ระยะ Telogen และ Anagen ทำให้ผมหนาขึ้น
  5. สารสกัดปาล์มเลื้อย Serenoa Serrulata/Saw Palmetto
    ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาการหดตัวของรูขุมขน

สรุป

เซรั่มธรรมชาติเป็นมิตรต่อหนังศรีษะแก้ไขปัญหาผมร่วง ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต้อง เซรั่มบำรุงผมจาก Shizenlabs ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ซึ่งช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ลดระยะวงจรเส้นผม ทำให้เส้นผมหนาขึ้น ลดการหดตัวของรูขุมขน ที่สำคัญ แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดด้วย นวัตกรรม Innogro ที่รอให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

ผมร่วง ผมบาง

ผมร่วง ผมบาง รักษายังไง แก้ไขปัญหาที่ต้นตอ อัปเดต 2022

ผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจหลายๆ คน เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ซึ่งถึงแม้ว่าภาวะผมร่วงจะไม่ได้เป็นอันตรายต่อชีวิต แต่ก็เป็นภาวะที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ส่งผลต่อบุคลิกภาพ เป็นปัญหาที่หลายคนอยากจัดการและหาวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หลากหลายวิธีมารักษา พร้อมกับการบำรุงเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดกดำเช่นเคย

แชมพูแก้ผมร่วง

Shizenlabs เซรั่มและแชมพูแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ

อาการผมร่วง ปัญหากวนใจสำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของผมร่วงก็มาจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ความเครียด หรือปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมหรือนิสัยในการดูแลเส้นผมของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกรักษาผมร่วงง่าย ๆ ทำได้ทุกคน คือ

We Are Here For You

We care about your experience. Fill in your details and we’ll contact you shortly.