Shizenlabs เซรั่มและแชมพูแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ

แชมพูแก้ผมร่วง

อาการผมร่วง ปัญหากวนใจสำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของผมร่วงก็มาจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ความเครียด หรือปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมหรือนิสัยในการดูแลเส้นผมของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกรักษาผมร่วงง่าย ๆ ทำได้ทุกคน คือ การเลือกใช้แชมพูรักษาผมร่วง ที่ช่วยเข้าจัดการกับปัญหาผมร่วง ผมบางโดยตรง

Shizenlabs ให้ธรรมชาติเข้าจัดการกับปัญหาผมร่วงจากภายใน

shizenlabs

ผลิตภัณฑ์ของชิเซนแลบ (Shizenlabs) คือ นวัตกรรมในการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมที่ผ่านการศึกษาวิจัยเพื่อตรงเข้าจัดการกับปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะ ไปพร้อมกับการเสริมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ให้ผมแข็งแรง สุขภาพดีจากภายใน มีทั้งแชมพูและเซรั่มที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Shizenlabs Innogro™ หลอมรวมองค์ความรู้ตะวันตกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน 

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของชิเซนแลบ ได้แก่

 1. แชมพูแก้ผมร่วง Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo
 2. เซรั่มลดผมร่วง Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum

ตรงเข้าทำงานในระดับฮอร์โมนและโมเลกุล 

แชมพูแก้ผมร่วงและเซรั่มบำรุงผมชิเซนแลบ มีสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถยับยั้งปัจจัยที่ทำให้เกิดผมร่วงในระดับฮอร์โมนและช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยธรรมชาติ

 • มี DHT BLOCKERS ช่วยยับยั้งฮอร์โมน Dihydrotestosterone (DHT) ที่เป็นต้นเหตุหลักของปัญหาผมร่วง ผมบาง เพราะสาร DHT ที่มากเกินไปจะไปจับกับเซลล์เส้นผมทำให้รากผมฝ่อและหลุดร่วงง่าย
 • เพิ่มการผลิต Fibroblast Growth Factor (FGF-7) ช่วยลดระยะเวลาของวงจรผมระหว่างระยะหยุดเติบโตและระยะเติบโตยาวนานขึ้น ช่วยให้ผมหนาขึ้น

เติมอาหารและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

เพื่อดูแลและบำรุงสุขภาพของเส้นผมจากภาพใน แชมพูแก้ผมร่วงและเซรั่มลดผมร่วงชิเซนแลบ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อธรรมชาติ เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี วิตามินเอ วิตามินเค วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น 

 • มีสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม ผลิตภัณฑ์ของชิเซนแลบอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นกับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ทนทาน หลุดร่วงยาก
 • เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงรูขุมขนบนหนังศีรษะได้ดีขึ้น เลือดสามารถลำเลียงสารอาหารไปเลี้ยงเส้นผมได้ดีขึ้น

แชมพูสำหรับผมมัน ผมร่วง จากสารสกัดธรรมชาติ

แชมพูลดผมร่วง

แชมพูแก้ผมร่วง Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo ผ่านการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน นำองค์ความรู้ด้านสมุนไพรจากตะวันออกมาหลอมรวมกับเทคโนโลยีการผลิตจากตะวันตก ทำให้ได้แชมพูสำหรับผมมัน ผมร่วงที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง

แชมพูแก้ผมร่วง ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยใช้ได้อย่างมั่นใจ

 • ล้างสิ่งตกค้างและป้องกันผมร่วง ด้วยแชมพูชิเซนแลบจากญี่ปุ่น ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกและมลภาวะต่าง ๆ
 • อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกล็ดเส้นผม ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ไม่มีพาราเบน น้ำหอม ซิลิโคน สีงสังเคราะห์ และแอลกอฮอร์ ฯลฯ มีความเป็นกรด-ด่าง ใกล้เคียงกับหนังศีรษะ ช่วยลดโอกาสสระผมแล้วผมร่วง
 • ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง อีกทั้งยังส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมและหนังศีรษะสุขภาพดี

ส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด ในแชมพูแก้ผมร่วงชิเซนแลบ

แชมพูลดผมร่วง

ชิเซนแลบนำองค์ความรู้ด้านสมุนไพรของโลกตะวันตกมาศึกษาและวิจัยเพื่อคัดสรรวัตถุจากธรรมชาติที่สามารถแก้ปัญหาผมร่วง ผมมัน และเสริมสร้างสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรง ทนทาน ต่อมลภาวะและกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 14 ชนิด 

 1. สึบากิ Tsubaki 
 2. ถั่วเหลือง Soyamine
 3. สารสกัดเมล็ดกาแฟ 
 4. มดยอบ 
 5. ใบโรสแมรี่
 6. พุดแสงอุษา 
 7. น้ำมันเมล็ดทานตะวัน 
 8. น้ำมันเปลือกส้ม
 9. น้ำมันมะกรูด 
 10. น้ำมันอาร์แกน
 11. น้ำมันมะพร้าว
 12. น้ำมันปาล์ม 
 13. น้ำมันแมคาเดเมีย
 14. น้ำมันมะกอก

คุณค่าจากธรรมชาติในแชมพูแก้ผมร่วง ชิเซนแลบ

 • มีสารต้านอนมูลอิสระสูง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ปกป้องผมจากแสงยูวี ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์และวิตามินซี เสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังบนหนังศีรษะ ต่อต้านการอักเสบและแบคทีเรีย ลดความมัน และปกป้องเส้นผมจากรังสี UVA
 • มีไอโซฟลาโวน ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม ช่วยป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT 
 • กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม มีโพลีเอมีน ช่วยฟื้นฟูเซลล์จากการเสื่อมสภาพและปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะต่าง ๆ
 • มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบลดอาการคัน ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์
 • อุดมไปด้วยวิตามินบีและซี ช่วยขจัดรังแค กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม มีฤทธิ์สมานผิวและฆ่าเชื้อรา 
 • มีกรดไลโนเลอิก ช่วยในการชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม มีสารอาหาร เช่น แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี วิตามินเอ วิตามินเค และวิตามินอี ช่วยต่อต้านการอักเสบ ป้องกันความเสียหายของเซลล์จากแสงแดด ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผมไม่หงอกก่อนวัย
 • เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม

เซรั่มธรรมชาติ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเร่งการเจริญเติบโต

เซรั่มลดผมร่วง Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ผลิตด้วยเทคโนโลยีอินโนโกร (Innogro™) หลอมรวมศาสตร์และศิลป์จากฝั่งตะวันตกและตะวันออก สกัดคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เนื้อเซรั่มทำงานลึกถึงระดับโมเลกุล ช่วยปรับสมดุล ผลัดเซลล์ และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมอย่างเป็นอย่างตรงจุด

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เซรั่มของชิเซนยังมี 2 สูตร สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ด้วยสัดส่วนของส่วนผสมที่แตกต่างกันเพื่อให้เซรั่มเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละเพศและระดับฮอร์โมนโดยธรรมชาติ

เทคโนโลยีอินโนโกรสุดล้ำและนวัตกรรมหัวลูกกลิ้ง

หัวลูกกลิ้ง

เซรั่มบำรุงผมชิเซนแลบออกแบบมาเพื่อจัดการและรักษาผมร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยปรัชญาของคนญี่ปุ่นที่ใส่ใจผู้ใช้งาน จึงเกิดนวัตกรรมเซรั่มหัวลูกกลิ้งที่ช่วยให้เซรั่มและสารสกัดธรรมชาติต่าง ๆ ซึมลึกเข้าสู่หนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังดูดีและง่ายต่อการใช้งาน

 • ลงเซรั่มบนหนังศีรษะได้โดยตรง ไม่เลอะมือ
 • ใช้งานง่าย จัดถนัดมือ 
 • พกพาสะดวก
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม
 • ปลอดภัย ปราศจากสิ่งแปลกปลอม
 • มี 2 สูตร สำหรับเพศชายและเพศหญิง

ส่วนผสม 5 ชนิด คุณค่าจากธรรมชาติในเซรั่มลดผมร่วงชิเซนแลบ

แชมพู

1.โสม (Panax Ginseng Root) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม, ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT

2.ปีแป๋ (Eriobotrya Japonica) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต, ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT, เพิ่มการผลิต FGF-7

3.หญ้าดอกลายญี่ปุ่น (Swertia Japonica) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม

4.ถั่วลันเตา (Pisum Sativum) เพิ่มการผลิต FGF-7 (Fibroblast Growth Factor) ช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผมระหว่าง ระยะหยุดเติบโต (Telogen) และระยะเติบโต (Anagen) ทำให้ผมหนาขึ้น

5.สารสกัดปาล์มเลื้อย (Serenoa Serrulata/Saw Palmetto) ป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาการหดตัวของรูขุมขน

ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของคุณด้วยพลังธรรมชาติจาก Shizenlabs

หากคุณก็กำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง และต้องการรักษาผมร่วง แนะนำผลิตภัณฑ์แชมพูแก้ผมร่วงและเซรั่มลดผมร่วงชิเซนแลบ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดที่ผ่านการศึกษามาแล้วว่า ตรงเข้าจัดการสาเหตุของผมร่วงจากต้นตอ เพียงไม่กี่สัปดาห์คุณจะค่อย ๆ เริ่มเห็นผลลัพธ์

คำแนะนำในการใช้แชมพูและเซรั่ม

แนะนำให้ใช้แชมพูร่วมกับเซรั่ม โดยคุณสามารถใช้แชมพูสระผมได้ทุกวัน หลังจากสระผมและเช็ดผมจนแห้งแล้ว ให้กลิ้งเซรั่มบริเวณที่มีปัญหาเพื่อเติมสารอาหารได้เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก 

สินค้าของชิเซนแลบ

 • Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo ขนาด 200 มล.
 • Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Men ขนาด 40 มล. 
 • Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Women ขนาด 40 มล. 

อ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม

ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผม Shizenlabs

Website: shizenlabs.com

Facebook Page: facebook.com/shizenlabs 

Lazada: shizenlabs

Shopee: shopee.co.th/shizenlabs 

Central: central.co.th/th/search/shizenlabs 

Konvy: konvy.com/brand/shizenlabs/ 

ผมร่วง ผมบาง

ผมร่วง ผมบาง รักษายังไง แก้ไขปัญหาที่ต้นตอ อัปเดต 2022

ผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจหลายๆ คน เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ซึ่งถึงแม้ว่าภาวะผมร่วงจะไม่ได้เป็นอันตรายต่อชีวิต แต่ก็เป็นภาวะที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ส่งผลต่อบุคลิกภาพ เป็นปัญหาที่หลายคนอยากจัดการและหาวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หลากหลายวิธีมารักษา พร้อมกับการบำรุงเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดกดำเช่นเคย

แชมพูแก้ผมร่วง

Shizenlabs เซรั่มและแชมพูแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ

อาการผมร่วง ปัญหากวนใจสำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของผมร่วงก็มาจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ความเครียด หรือปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมหรือนิสัยในการดูแลเส้นผมของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกรักษาผมร่วงง่าย ๆ ทำได้ทุกคน คือ

We Are Here For You

We care about your experience. Fill in your details and we’ll contact you shortly.