รีวิว Shizenlabs เซรั่มบำรุงผม ที่มาแรงในปี 2022

เซรั่มบำรุงผม

การบำรุงเส้นผมมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการหมักผม การอบไอน้ำ การบำรุงด้วยน้ำมัน การไปทำทรีตเมนต์ที่ร้าน ฯลฯ ซึ่งมีหลายคนที่ทำวิธีทั้งหลายเหล่านี้แล้ว แต่ยังรู้สึกว่า เส้นผมยังไม่แข็งแรง แห้งเสีย และมีผมขาดหลุดร่วง นั่นอาจเป็นเพราะว่าวิธีการบำรุงเหล่านั้น ไม่ได้จัดการที่ต้นเหตุของปัญหา 

หนึ่งในวิธีที่การันตีว่าได้ผลดี คือ การลงเซรั่มบำรุงผมที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น หลายคนที่ได้ลองวิธีบำรุงอื่น ๆ มาแล้วจึงหันมาใช้เซรั่มที่สามารถเติมสารอาหารให้กับหนังศีรษะและเส้นผมได้โดยตรง

Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum เซรั่มบำรุงผมของชิเซนแลบ ผสานคุณค่าจากสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและดึงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีอินโนโกรสุดล้ำ จนเกิดเป็นนวัตกรรมสุขภาพแบบองค์รวม ดูแลเส้นผมจากภายในและแก้ไขปัญหาเส้นผมหลุดร่วงอย่างตรงจุด

เซรั่มบำรุงผม

เซรั่มบำรุงผมจากญี่ปุ่น หลอมรวมธรรมชาติและเทคโนโลยี (Innogro Technology)

ชิเซนแลบ (Shizenlabs) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมในการดูแลสุขภาพด้วยวิถีของพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์ผสานเข้ากับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เซรั่มบำรุงผมของชิเซนแลบจึงอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและคุณภาพของสินค้าที่ผลิตอย่างพิถีพิถัน พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย สวยงาม และใช้สะดวก

Innogro™ Technology เซรั่มญี่ปุ่น หัวลูกกลิ้ง ฟังก์ชันสุดล้ำ รักษาผมร่วง

หัวลูกกลิ้ง

เซรั่มบำรุงผม Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum ออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการปัญหาผมร่วง ผมบางตั้งแต่ที่ต้นเหตุอย่างเข้าใจผู้ใช้งาน โดยมีนวัตกรรมเซรั่มหัวลูกกลิ้งที่ช่วยให้เซรั่มและสารสกัดธรรมชาติต่าง ๆ ซึมลึกเข้าสู่หนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจ

 • ลงเซรั่มบนหนังศีรษะได้โดยตรง ไม่เลอะมือ
 • จัดถนัดมือ 
 • ใช้งานง่าย 
 • พกพาสะดวก
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม

นอกจากนี้ เซรั่มลดผมร่วงของชิเซนแลบยังผลิตด้วยเทคโนโลยีอินโนโกร (Innogro™) หลอมรวมศาสตร์และศิลป์จากฝั่งตะวันตกและตะวันออก สกัดคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เนื้อเซรั่มทำงานลึกถึงระดับโมเลกุล ช่วยปรับสมดุล ผลัดเซลล์ และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมอย่างเป็นอย่างตรงจุด

คุณภาพและการผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยมาตรฐานเซรั่มญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ชิเซนแลบเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่ผ่านการศึกษาและวิจัยจากทั้งนักวิจัยชาวญี่ปุ่นและตะวันตกจนได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมคุณภาพสูง และด้วยปรัชญาการทำงานของคนญี่ปุ่นที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต ทำให้ดีไซน์ ฟังก์ชัน ของเซรั่มมีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานการผลิตของคนญี่ปุ่นที่เชื่อว่า “ประสิทธิภาพต้องมาพร้อมความปลอดภัยเสมอ” สอดแทรกปรัชญาและวัฒนธรรมลงในรายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และลงตัว

ส่วนผสมเซรั่มบำรุงผม

การออกแบบโดดเด่น สวยงาม

เซรั่มของชิเซนแลบออกแบบผลิตภัณฑ์ในสไตล์ญี่ปุ่น คำนึงถึงผู้ใช้งานอย่างใส่ใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูสุขุม น่าใช้ แฝงไปด้วยปรัชญาที่เรียบง่าย ทว่า เปี่ยมคุณภาพและความใส่ใจ จนเป็นที่มาของเซรั่มบำรุงผมหัวลูกกลิ้ง ใช้งานได้ไม่เลอะมือ พกพาสะดวก ดูดี สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

ปลอดภัย ใช้ง่าย และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบางได้ตรงจุด

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผลชิเซนแลบปลอดภัย ปราศจากสารเคมีและสารแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างมั่นใจ 

 • ปราศจากพาราเบน (Paraben)
 • ปราศจาก Mineral Oil หรือปิโตรเลียม (Petrolatum) 
 • ปราศจากสีสังเคราะห์
 • ปราศจากซิลิโคน (Silicon)
 • ปราศจากน้ำหอม
 • ปราศจากแอลกอฮอล์

นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบเซรั่มให้เป็นหัวลูกกลิ้ง จึงใช้งานได้สะดวก ตัวลูกกลิ้งสามารถกระจายเซรั่มได้ทั่วถึงพร้อมนวดหนังศีรษะไปในตัว จึงให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Shizenlabs เซรั่มบำรุงผมที่เข้าใจต้นตอของปัญหาอย่างแท้จริง

เซรั่มบำรุงผมของชิเซนแลบเข้าใจปัญหาของผมหลุดร่วงตั้งแต่ต้นตอของสาเหตุ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย  ผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยจากทั้งนักวิจัยญี่ปุ่นและนักวิจัยชาวตะวันตก เพื่อศึกษาปัญหาผมร่วงอย่างลงลึกถึงระดับฮอร์โมนและกลไกของร่างกาย ทำให้ผลิตภัณฑ์ของชิเซนแลบสามารถยับยั้งต้นเหตุของผมร่วงและช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงได้จากภายใน

คุณสมบัติที่เข้าแก้ไขปัญหาผมหลุดร่วงอย่างตรงจุด

ชิเซนแลบวิจัยปัญหาผมหลุดร่วงอย่างลงลึกจนเข้าใจต้นตอของปัจจัยในระดับฮอร์โมน ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

 1. ช่วยยับยั้งฮอร์โมน Dihydrotestosterone (DHT)

เซรั่มบำรุงผม Shizenlabs Innogro™Anti-Hair Loss Serum มีสารยับยั้งฮอร์โมน Dihydrotestosterone (DHT) ซึ่งเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ที่หลั่งออกมามากเกินไปและทำปฏิกิริยากับเอนไซม์ (Enzyme) 5 – alpha reductase เป็นที่มาของปัญหาผมร่วง รากผมเปราะบาง และผมที่เกิดขึ้นมาใหม่มีเส้นเล็กลงซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาผมบางด้วย 

 1. ช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผม

เส้นผมมีวงจรชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งอายุของเส้นผมจะมีอายุประมาณ 3 – 6 เดือน ในช่วงนี้เราเรียกว่า “ระยะเติบโต” (Anagen) ที่เส้นผมจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนที่จะเข้าสู่ “ระยะเสื่อมสภาพ” (Catagen) ที่ผมจะหลุดร่วงตามธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมชิเซนแลบจะช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผมให้เกิดขึ้นช้าลง คงสภาพเส้นผมให้อยู่ในระยะเติบโตได้นานขึ้น 

วงจรเส้นผม
 1. เพิ่มการไหลเวียนโลหิต

Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต เพราะเลือดทำหน้าที่ลำเลียงสารอาหารจากร่างกายขึ้นไปหล่อเลี้ยงหนังศีรษะและเส้นผม ยิ่งระบบไหลเวียนเลือดดีเท่าไร เส้นผมก็จะได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ ลูกกลิ้งของเซรั่มชิเซนแลบยังช่วยนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้อีกทางด้วย

 1. เติมสารอาหารที่จำเป็นให้กับเส้นผม

เซรั่มบำรุงผมของชิเซนแลบอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นกับเส้นผม ช่วยเติมสารอาหารให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง ทนทานต่อการจัดทรง หวี สาง แต่งทรงผม ลดโอกาสผมขาดหลุดร่วง พร้อมช่วยเร่งอัตราการเติบโตของเส้นผม

ส่วนผสมธรรมชาติ ดูแลเส้นผมให้แข็งแรงจากภายใน

เซรั่มบำรุงผม จากญี่ปุ่น

Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum เซรั่มบำรุงผม ดึงคุณค่าจากสมุนไพรและธรรมชาติเพื่อการบำรุงและเยียวยาปัญหาผมหลุดร่วง พร้อมรักษาให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดีอยู่ตลอด

 • สารสกัดปาล์มเลื้อย (Serenoa Serrulata/Saw Palmetto) ยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาการหดตัวของรูขุมขน
 • โสม (Panax Ginseng Root) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม และยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT
 • หญ้าดอกลายญี่ปุ่น (Swertia Japonica) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
 • ปีแป๋ (Eriobotrya Japonica) เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT เพิ่มการผลิต FGF-7 ช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผมหรือยืดอายุเส้นผม
 • ถั่วลันเตา (Pisum Sativum) เพิ่มการผลิต FGF-7 (Fibroblast Growth Factor) ช่วยลดระยะเวลาของวงจรเส้นผมระหว่าง ระยะพัก (Telogen) และระยะเติบโต (Anagen) ทำให้ผมหนาขึ้น

รีวิววิธีใช้เซรั่มบำรุงผมหัวลูกกลิ้งสุดล้ำจากญี่ปุ่น

รีวิวเซรั่มบำรุงผม

เซรั่มบำรุงผมชิเซนแลบมีผลิตภัณฑ์ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยสัดส่วนของส่วนผสมที่เหมาะกับสภาพผิวและฮอร์โมนของแต่ละเพศ พร้อมดีไซน์ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์สังเกตง่าย 

วิธีใช้เซรั่มบำรุงผม

บีบเซรั่มลงหนังศีรษะในขณะที่ผมแห้งแล้วกลิ้งบริเวณที่มีปัญหาเช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับแชมพู Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss

วิธีเก็บรักษา

ไม่ควรเก็บไว้ในที่ร้อนหรือโดนแสงแดด / เก็บให้พ้นมือเด็ก

หากคุณมีปัญหาเส้นผมหลุดร่วง ติดต่อสั่งซื้อสินค้าของเราได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผม Shizenlabs

Website: shizenlabs.com

Facebook Page: facebook.com/shizenlabs 

Lazada: shizenlabs

Shopee: shopee.co.th/shizenlabs 

Central: central.co.th/th/search/shizenlabs 

Konvy: konvy.com/brand/shizenlabs/ 
ผมร่วง ผมบาง

ผมร่วง ผมบาง รักษายังไง แก้ไขปัญหาที่ต้นตอ อัปเดต 2022

ผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจหลายๆ คน เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ซึ่งถึงแม้ว่าภาวะผมร่วงจะไม่ได้เป็นอันตรายต่อชีวิต แต่ก็เป็นภาวะที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ส่งผลต่อบุคลิกภาพ เป็นปัญหาที่หลายคนอยากจัดการและหาวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หลากหลายวิธีมารักษา พร้อมกับการบำรุงเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดกดำเช่นเคย

แชมพูแก้ผมร่วง

Shizenlabs เซรั่มและแชมพูแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ

อาการผมร่วง ปัญหากวนใจสำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของผมร่วงก็มาจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ความเครียด หรือปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมหรือนิสัยในการดูแลเส้นผมของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกรักษาผมร่วงง่าย ๆ ทำได้ทุกคน คือ

We Are Here For You

We care about your experience. Fill in your details and we’ll contact you shortly.