14 ส่วนผสมแชมพู สูตรธรรมชาติ จาก Shizenlabs

ส่วนผสมแชมพู

Shizenlabs หนึ่งในแชมพูที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพเส้นผม โดยเลือกสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง  14 ชนิด พิเศษสุดด้วยวัตถุดิบธรรมชาติหายากจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อชำระล้างสิ่งตกค้างและป้องกันผมร่วงด้วยแชมพู Shizenlabs 

ส่วนผสมธรรมชาติ 14 ชนิดในแชมพูสำหรับผมมัน ผมร่วง

ล้างสิ่งตกค้างและป้องกันเผมร่วง ด้วยแชมพู SHIZENLABS จากญี่ปุ่น ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ พร้อมสารบำรุงที่อุดมไปด้วยสารสกัดสึบากิ ถั่วเหลือง สมุนไพรธรรมชาติ 14 ชนิด ช่วยจัดการปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุ ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง อีกทั้งยังส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมและหนังศีรษะสุขภาพดี

ส่วนผสมแชมพูจากธรรมชาติ 14 ชนิด รักษาผมร่วง มีอะไรบ้าง

สึบากิ Tsubaki ส่วนผสมแชมพู

1.สึบากิ Tsubaki เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้น  ลดอาการอักเสบ และช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ

ถั่วเหลือง Soyamine

2.ถั่วเหลือง Soyamine

มีไอโซฟลาโวน ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม และยังช่วยป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT และโปรตีนในถั่วเหลือง ยังช่วยทำให้ผมแข็งแรง และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม มีโพลีเอมีน ช่วยฟื้นฟูเซลล์จากการเสื่อมสภาพ และปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะต่างๆ อุดมไปด้วยสารสกัดเมล็ดกาแฟ มดยอบ โรสแมรี่ พุดแสงอุษา น้ำมันเมล็ดทานตะวัน น้ำมันเปลือกส้ม น้ำมันมะกรูด น้ำมันอาร์แกน น้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม น้ำมันแมคาเดเมีย และน้ำมันมะกอก

สารสกัดเมล็ดกาแฟ

3.สารสกัดเมล็ดกาแฟ 

มีสารต้านอนมูลอิสระสูง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ปกป้องผมจากแสงงยูวี ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และป้องกันการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT

มดยอบ

4.มดยอบ 

มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบ ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด และให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ

ใบโรสแมรี่

5.ใบโรสแมรี่ 

อุดมไปด้วยวิตามินบีและซี ช่วยขจัดรังแค กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม มีฤทธิ์สมานผิวและฆ่าเชื้อรา ช่วยป้องกันไม่ให้ผมหงอกก่อนวัย

พุดแสงอุษา

6.พุดแสงอุษา 

ให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและปรับสภาพแก่เส้นผมและหนังศีรษะ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และลดอาการคัน

น้ำมันเมล็ดทานตะวัน

7.น้ำมันเมล็ดทานตะวัน 

มีกรดไลโนเลอิก ช่วยในการชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม มีสารอาหาร เช่น แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี และวิตามิน A, K และ E ช่วยต่อต้านการอักเสบ ป้องกันความเสียหายของเซลล์จากแสงแดด ช่วยปกป้องคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผมไม่หงอกก่อนวัย

น้ำมันเปลือกส้ม

8.น้ำมันเปลือกส้ม 

มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์และวิตามินซี เสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังบนหนังศีรษะ ต่อต้านการอักเสบและแบคทีเรีย ลดความมัน และปกป้องเส้นผมจากรังสี UVA

น้ำมันมะกรูด

9.น้ำมันมะกรูด 

เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม มีฤทธิ์ิฆ่าเชื้อ และช่วยปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี

น้ำมันอาร์แกน

10.น้ำมันอาร์แกน 

อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวซึ่งรวมถึงกรดโอเลอิก (โอเมก้า 9) และไลโนเลอิก (โอเมก้า 6) และยังมีโทโคฟีรอล (วิตามินอี) และสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

น้ำมันมะพร้าว

11.น้ำมันมะพร้าว 

มีกรดไขมันช่วยป้องกันการขาดร่วงของเส้นผม ป้องกันรังแค อุดมไปด้วยสารอาหาร เช่น วิตามินอี วิตามินเค เหล็ก มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้น ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ลดอาการอักเสบและผดผื่นคันตามหนังศีรษะ

น้ำมันปาล์ม

12.น้ำมันปาล์ม 

อุดมไปด้วยวิตามินอี ส่งเสริมการเติบโตของเซลล์ของรูขุมขน ซึ่งส่งผลให้เส้นผมแข็งแรง ช่วยลดผมหงอกและผมร่วง มีแคโรทีนช่วยในการเจริญเติบโตและการแบ่งตัวของเซลล์ และป้องกันไม่ให้เส้นผมอ่อนแอและขาดร่วงง่าย

น้ำมันแมคาเดเมีย

13.น้ำมันแมคาเดเมีย 

มีกรดไขมันปาล์มิติก สเตียริก ปาล์มิติก โอเลอิก และไลโนเลอิก ซึ่งช่วยเพิ่มความเงางาม เสริมสร้าง และบำรุงรากผมให้สุขภาพดี ป้องกันผมร่วงและเปราะบาง ให้ความชุ่มชื้น ลดความเครียดจากการออกซิเดชั่นบนหนังศีรษะ ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และการงอกใหม่ และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ

น้ำมันมะกอก

14.น้ำมันมะกอก 

อุดมไปด้วยกรดไขมันและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องหนังศีรษะและรูขุมขนจากความเสียหาย อันเนื่องมาจากความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และต้านเชื้อจุลินทรีย์

สรุป

Shizenlabs แชมพูแก้ผมร่วงที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพเส้นผม หลากหลายชนิดทั้ง น้ำมันมะกอก, น้ำมันแมคคาเดเมีย, ใบโรสแมรี่และอีกมาย ที่ช่วยปกป้องหนังศรีษะและรูชุมขน เพิ่มความเงางามให้เส้นผมของผู้ใช้งานทุกท่าน

ผมร่วง ผมบาง

ผมร่วง ผมบาง รักษายังไง แก้ไขปัญหาที่ต้นตอ อัปเดต 2022

ผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจหลายๆ คน เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ซึ่งถึงแม้ว่าภาวะผมร่วงจะไม่ได้เป็นอันตรายต่อชีวิต แต่ก็เป็นภาวะที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ส่งผลต่อบุคลิกภาพ เป็นปัญหาที่หลายคนอยากจัดการและหาวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หลากหลายวิธีมารักษา พร้อมกับการบำรุงเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาดกดำเช่นเคย

แชมพูแก้ผมร่วง

Shizenlabs เซรั่มและแชมพูแก้ผมร่วง จากธรรมชาติ

อาการผมร่วง ปัญหากวนใจสำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งสาเหตุของผมร่วงก็มาจากหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ความเครียด หรือปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมหรือนิสัยในการดูแลเส้นผมของแต่ละคน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นทางเลือกรักษาผมร่วงง่าย ๆ ทำได้ทุกคน คือ

We Are Here For You

We care about your experience. Fill in your details and we’ll contact you shortly.